DỊCH VỤ TẠI SẮT KỸ NGHỆ MIỀN TRUNG QUY NHƠN

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang có những thay đổi vượt bậc về chất lượng và mẫu mã sản phẩm của mình để đáp ứng được yêu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Sản xuất cửa sắt, cầu thang sắt, lan can sắt,…

SẮT KỸ NGHỆ MIỀN TRUNG chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại sản phẩm bằng sắt đặc như:
+ Cửa cổng sắt
+ Cầu thang
+ Ban công
+ Khung bảo vệ
+ Hàng rào

Sửa chữa và lắp đặt cửa sắt, lan can, cầu thang

Chúng tôi với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật trưởng, thợ nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt sắt kỹ nghệ, chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi sự cố khi sản phẩm bị hư hỏng đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.
Bảo trì các loại cửa sắt, sơn, vệ sinh,.. bảo trì các loại lan can, cầu thang, hàng rào sắt, tay vịn cầu thang và bảo trì mái che, mái vòm nhằm giúp sản phẩm hoàn thiện như mới, chống chịu được áp lực thời gian.

Bảo hành bảo trì cầu thang, cửa sắt, lan can, hàng rào

Với việc cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, luôn luôn đảm bảo thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư, nhằm ngày càng tạo niềm tin cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những phương pháp bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể, nhằm đáp ứng tối ưu theo yêu cầu khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của sản phẩm trong suốt quá trình hoạt đông.

Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài để hổ trợ bảo hành, bảo trì tuỳ theo mật độ và tầm quan trọng của từng thiết bị trong hệ thống Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài để hổ trợ bảo hành, bảo trì tuỳ theo mật độ và tầm quan trọng của từng thiết bị trong hệ thống cửa sắt, lan can, cầu thang…. Chúng tôi đảm nhiệm tất cả các công việc bảo hành bảo trì từ nhỏ nhất như bảo trì cửa, thay linh kiện bảo trì các hệ thống cầu thang, mái vòm che, dãy lan can, dãy hàng rào…

Nhiều năm qua dịch vụ bảo hành – bảo trì – sửa chữa cửa sắt, ban công, lan can cầu thang của công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa như một trong các đơn vị có dịch vụ tốt nhất