Chọn màu sơn cổng theo mệnh của gia chủ

Chọn màu sơn cổng theo mệnh của gia chủ

1. Mệnh Kim

Chủ nhà mệnh Kim thường có ý chí quyết đoán, tính cách giỏi sắp xếp, kiên định, luôn luôn tập trung vào mục tiêu mà mình hướng tới. Người mệnh Kim cũng là người biết nhìn xa trông rộng, do đó khi lựa chọn màu sơn cho cổng, các gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn các gam màu trắng, vàng, bạc, xanh da trời, xanh lục, hạt dẻ, tuyệt đối không sơn màu đỏ cho cổng.

2. Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có khả năng ra quyết định nhanh chóng, là kiểu người có lý tưởng, nhiều sáng tạo, luôn chủ động và có tính cạnh tranh cao. Khi lựa chọn màu sơn cho cổng nhà, gia chủ mệnh Mộc rất hợp với những màu xanh da trời, xanh lục, vàng, xám, màu cà phê, xanh lam, hạt dẻ, tránh sử dụng màu trắng để sơn cổng.

3. Mệnh Thủy

Tính cách giao tiếp tốt chính là ưu điểm của người mệnh Thủy, ngoài ra chủ nhà mang mệnh này còn có năng khiếu ngoại giao, có tài thuyết phục người nghe, trực giác tốt và rất giỏi thương lượng. Bởi vậy các gam màu như xám, xanh lam, đỏ, cam, trắng, bạc rất hợp cho chủ nhà mệnh Thủy để sơn cho cổng nhà của gia đình mình, tuy nhiên không nên sơn cổng màu nâu hay vàng.

4. Mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa khi lựa chọn màu sơn cổng có thể chọn các gam màu như đỏ, cam, trắng, vàng, bạc, xanh lục. Đây là những màu hợp với người mệnh Hỏa luôn sở hữu niềm đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng, ý chí kiên cường và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chủ nhà mệnh này cần tuyệt đối tránh sơn cổng màu xanh dương.

5. Mệnh Thổ

Màu sơn cổng hợp với những người mệnh Thổ là màu vàng, nâu, hạt dẻ, xám, xanh lam, hồng, cam, tím. Gia chủ nên lựa chọn những gam màu này để mang lại tài lộc, may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình mình, tránh lựa màu xanh lá vì rất dễ đem đến điềm xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159